0

Quả không sai khi nhận xét bộ điều khiển 2200 Đài Loan là bộ điều khiển cửa cuốn mã gạt tốt nhất với độ bền sử dụng có thể lên đến hơn 10 năm. Là thiết bị ảnh hưởng trực tiếp đến an ninh gia đình nên việc chọn mua bộ điều khiển 2200 chính hãng là điều rất cần thiết. Khách hàng có thể dành ít phút tham khảo ngay Cách phân biệt bộ điều khiển 2200 chính hãng dưới đây để mua được sản phẩm tốt nhất, tránh tình trạng “tiền mất tật mang”.

Xuất xứ của bộ điều khiển 2200 - Hidoor chính hãng:

Bộ điều khiển 2200 - Hidoor nhập khẩu từ Đài Loan, đã qua quá trình sản xuất, kiểm tra, đánh giá chất lượng chặt chẽ, nghiêm ngặt. Khi về Việt Nam, hộp nhận 2200 được rất nhiều khách hàng đón nhận bởi mẫu mã đẹp, bản đều khiển to, dễ bấm và đặc biệt về độ bền đã được kiểm chứng từ nhiều gia đình sử dụng hộp 2200 lên đến 20 năm.

Hộp nhận 2200 Trung Quốc có giá thành rẻ hơn nhiều chỉ bằng 1/3 hàng chính hãng, được sản xuất đại trà, tỉ lệ lỗi hỏng khá cao bởi linh kiện, chất liệu sản xuất ra sản phẩm là loại hàng trung bình, khả năng thích nghi, chống chịu những ảnh hưởng cửa ngoại cảnh rất kém khiến việc mở cửa có thể tậm tịt khi trời mưa gió, điều khiển bấm không nhạy, tuổi thọ ngắn.

Tại sao bộ điều khiển 2200 nhái có nhiều trên thị trường:

Bộ điều khiển 2200 nhái có nhiều trên thị trường gây hoang mang cho người mua bởi:

Dựa vào tâm lý người Việt: thích mua hàng rẻ hoặc những nhu cầu của khách chỉ dùng hộp 2200 loại Trung Quốc để tiết kiệm chi phí cho cửa hàng, nhà ở đi thuê.

Điều đáng nói ở đây chính là nhiều đơn vị cung cấp để bán được hàng nhái với giá cao đã lấy hình ảnh hàng chính hãng đăng lên nhưng khi khách mua thì nhận là hộp nhận nhái, vì hình ảnh mặt trước của hộp trên điện thoại khá giống nhua mà khách hàng cũng không biết cách phân biệt, mục đích nhằm thu lợi nhuận cao nhất.

Cách cách phân biệt bộ điều khiển 2200 chính hãng:

Dù hàng kém chất lượng được “sao chép” theo sản phẩm chính hãng cực kỳ tinh vi từ hình dáng đến thông tin, bìa vỏ,… nhưng nếu chúng ta để ý kỹ lưỡng 1 chút sẽ thấy nhiều điểm khác biệt, hãy cùng so sánh phân biệt theo nhiều khía cạnh dưới đây:

Phân biệt bộ điều khiển 2200 Hi Door theo quy cách đóng gói và vỏ hộp:

phân biệt bộ điêu khiển 2200 chính hãng (4)

  • Vỏ hộp điều khiển 2200 Đài Loan có kích thước 210 x210 x 60 mm còn vỏ hộp 2200 Trung Quốc có kích thước 180 x 210 x 70mm .
  • Vỏ hộp 2200 chính hãng có tem dán Hidoor, còn hàng nhái thì không có.

phân biệt bộ điêu khiển 2200 chính hãng (5)

  •  Trong vỏ hộp Trung Quốc sử dụng hộp xốp còn hàng đài loan sử dụng hộp nhựa

Phân biệt bộ điều khiển 2200 Hi Door bằng cách xem mặt trước:

phân biệt bộ điêu khiển 2200 chính hãng (1)

  • Hộp nhận 2200 chính hãng: In tên thương hiệu “HI! DOOR”.
  • Nét in đậm, rõ ràng.
  • nhược lại, hộp nhận 2200 nhái: không in tên thương hiệu, in ấn mờ nhạt hơn hẳn.

Phân biệt bộ điều khiển 2200 Hi Door bằng cách xem mặt sau:

phân biệt bộ điêu khiển 2200 chính hãng (3)

  • bộ thu 2200 chính hãng: in sơ đồ mạch chi tiết.
  • Nhưng bộ thu 2200 nhái: Không in sơ đồ mạch.

Phân biệt bộ điều khiển 2200 Hi Door qua giắc cắm:

phân biệt bộ điêu khiển 2200 chính hãng (2)

Phân biệt bộ điều khiển 2200 Hi Door qua bảng mạch:

phân biệt bộ điêu khiển 2200 chính hãng (6)

  • Bộ điều khiển 2200 Đài Loan: bảng mạch có đầy đủ điện trở, tụ điện, vi mạch được liên kết với nhau bảo đảm đảm nhận tốt nhất mọi chức năng: thu , bắt sóng, xử ký dữ liệu, bảo vệ khi có quá tải,…
  • Tuy nhiên, Bộ điều khiển 2200 Trung Quốc:thiết kế khác biệt hoàn toàn, được tối giảm linh kiện tối đa để cắt giảm chi phí sản xuất.

Phân biệt bộ điều khiển 2200 Hi Door qua Remote:

phân biệt bộ điêu khiển 2200 chính hãng 7

Hộp chính hãng sẽ có điều khiển kèm theo chính hãng, điều khiển 2200 chính hãng chất lượng cao từ bo mạch, nút bấm, vỏ ngoài rất chắc chắn, kín, cầm chắc tay, bấm dễ dàng.Ngược lại, điều khiển chất lượng kém nhẹ hơn hẳn, vỏ, mạch và phím được lắp ráp tương đối, không kín, khó bấm hơn, cảm giác lỏng lẻo khi dùng.

Ngoài ra, người mua có thể nhận biết bộ điều khiển 2200 Hidoor chính hãng dựa vào trải nghiệm sử dụng:

Nếu nhà quý khách đã dùng hoặc được biết bộ điều khiển 2200 chính hãng qua gia đình người thân, bạn bè đã sử dụng thực sự tốt thì không khó để chọn mua đúng bộ chính hãng mới thể thay thế, sử dụng tiếp. Hàng chính hãng với khả năng bát nhận sóng tốt, có thể dùng điều khiển từ xa đóng mở cửa từ khoảng cách xa hoặc bấm đóng mở từ tầng 4, 5 xuống dưới cửa tầng 1,...

Một số cách để lựa chọn mua được hộp điều khiển cửa cuốn 2200 chính hãng:

Chọn địa chỉ bán hàng uy tín:

Quý khách hãy tìm đến những địa chỉ bán hộp điều khiển cửa cuốn hoặc tìm hiểu qua website bán hàng có vị trí, lượt đánh giá cao trên Google. Mua hàng tại đây bạn sẽ ít lo lắng về hàng nhái, hàng kém chất lượng hơn khi mua tại 1 vài địa chỉ “ma”.

Giá cả:

Giá hàng nhập khẩu Đài Loan vào Việt Nam chưa bao giờ có dấu hiệu giảm thậm chí còn tăng bởi khan hiếm nguồn hàng sản xuất. Vì thế, để chọn mua hộp nhận 2200 chính hãng, quý khách lưu ý với mức giá hộp 2200 quá rẻ thì hãy đặt dấu? cho xuất xứ, chất lượng sản phẩm đó.

Như vậy, qua bài viết Cách phân biệt bộ điều khiển 2200 chính hãng trên, Quang Minh hy vọng khách hàng nắm trong tay 1 số mẹo mua hàng và và đừng vì tâm lý ham rẻ mà chọn những Sản phẩm kém chất lượng gây khó chịu, lo lắng về an ninh trong quá trình sử dụng cửa cuốn. Nếu khách hàng còn thắc mắc hoặc có nhu cầu mua - lắp đặt bộ điều khiển cửa cuốn 2200 Hi Door chính hãng thì đừng chần chừ, hãy liên hệ qua hotline của chúng tôi để được tư vấn nhanh, nhiệt tình nhất.

 

Gọi ngay 0962 483 515
Zalo Chat