0

Câu nói “ tiền nào vải nấy ” chưa bao giờ sai khi đánh giá bất kỳ sản phẩm hàng hóa nào. Cùng là 1 hình ảnh, cùng 1 cái tên CHF9 nhưng tại sao có nhiều mức giá chênh nhau đáng kể đến thế, chắc chắn chúng khác nhau ở nguồn gốc xuất xứ và chất lượng,…” với số tiền này, nhu cầu sử dung cho gia đình hoặc nhà đi thuê thì làm sao tôi biết được đây là bộ điều khiển CHF9 Đài Loan hay Trung Quốc?’. Cùng Cửa Cuốn Quang Minh điểm nhanh “cách phân biệt bộ điều khiển CHF9 Đài Loan và CHF9 Trung Quốc” để thêm vào 1 mẹo mua hàng sáng suốt nhé.

Bộ điều khiển cửa cuốn CHF9 đài loan (1)

Bộ điều khiển cửa cuốn CHF9 chính hãng

Nguồn gốc xuất xứ đi kèm tên gọi:

Bộ điều khiển cửa cuốn CHF9 chính hãng được sản xuất tại Đài Loan theo quy trình và tiêu chuẩn nghiêm ngặt của 1 đất nước phát triển – “con rồng Châu Á". Sản phẩm được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam nhiều năm nay, nằm trong top hộp điều khiển tốt nhất với công nghệ bảo mất tiên tiến - Advancing Rolling code, chống phá, dò, sao chép mã khóa cửa cuốn.

Bộ điều khiển cửa cuốn CHF9 Trung Quốc được sản xuất ở nhiều nhà máy tại Trung Quốc. Mỗi công xưởng có 1 mức độ chất lượng hàng hóa đầu ra khác nhau và vẫn đảm bảo mẫu mã tương đối giống hộp CHF9 Đài Loan.

Đánh giá chất lượng hộp CHF9 Đài Loan và CHF9 Trung Quốc:

Nếu so sánh về chất lượng, tuổi thọ cửa bộ điều khiển CHF9 Đài LoanCHF9Trung Quốc thì thật khập khiễng. Chắc chắn mẫu hộp Đài Loan sẽ bền bỉ với người dùng cửa cuốn hơn, độ nhạy bén luôn duy trì trạng thái tốt nhất, tỉ lệ lỗi, chập cũng rất thấp.

Có cung ắt có cầu, khách hàng thì luôn muốn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu, kinh tế, sở thích,…. CHF9 Trung Quốc cũng là gợi ý khá tốt cho khách hàng có nhà đi thuê, cần rút gọn kinh phí,… Quan trọng hơn cả là quý khách nên tìm mua ở đơn vị bán uy tín, có chế độ chăm sóc, bảo hành sản phẩm khi có vấn đề trục trặc xảy ra, đó là quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Cách phân biệt bộ điều khiển CHF9 Đài Loan và CHF9 Trung Quốc.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều bộ điều khiển cửa cuốn CHF9 trung quốc với nhiều hình thức và chất lượng và gía khác nhau. Dưới đây là một vài mẫu hộp CHF9 được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

1. Về Hình Thức

phân biệt điều khiển CHF9 (5)

Bộ điều khiển CHF9 chính hãng Đài Loan nhìn bên ngoài có hình thức và kiểu dáng khôn hơn, màu sắc tiêu chuẩn, chất liệu nhựa ABS bền bỉ, cầm chắc chắn, nặng tay.

Bên trong bo mạch được sản xuất với linh kiện tiêu chuẩn cao, sử dụng ổn định trong môi trường khí hậu ậm, không ăn bớt linh kiện như những bộ CHF9 Trung Quốc.

Tem dán tên hộp "CH" hàng Trung Quốc dán xô lệch, chữ bị nhòe, không đều nét.

phân biệt điều khiển CHF9 (4)

Mặt sau bộ CHF9 Đài Loan được gắn mã số hộp bằng chất liệu ninong cao cấp, không như loại số giấy như bộ CHF9 Trung Quốc

Bộ điều khiển Đài Loan có sơ đồ mạch in ấn sắc nét, rõ ràng.

phân biệt điều khiển CHF9 (3)

Chân dắc cắm Đài Loan có dạng hình vuông, đèn báo nguồn màu đỏ

Hàng Trung Quốc có đèn báo nguồn màu trắng và 1 loại đèn màu đỏ nhưng chân dắc lại dạng hình chữ nhật

phân biệt điều khiển CHF9 (1)

Remote từ xa loại Đài Loan mặt sau có dán số in trực tiếp, còn hàng trung quốc thì dùng số giấy

Điều khiển Đài Loan được khắc chữ made in Taiwan rất sắc nét, thanh chữ đều nhau, phần tem F9 rõ ràng

Về remote F9 Trung Quốc nhiều loại trên thị trường mặt sau không có chữ Made in Taiwan, hoặc thiếu chữ V

phân biệt điều khiển CHF9 (7)

2. Về giá:

Giá của hộp điều khiển CHF9 Đài Loan nhập về Việt Nam chưa bao giờ có dấu hiệu giảm, luôn ở mức cao để khẳng định chất lượng cao hẳn, khác xa chất lượng so với những mẫu hộp giá rẻ chỉ vài trăm nghìn.

Với mức giá rẻ trong khoảng từ 550.000 đến 1.350.000đ cho 1 hộp CHF9 thì chắc chắn hộp đó không phải hộp CHF9 Đài Loan. Mỗi nhà bán hàng có mối nhập hàng Trung Quốc khác nhau nên sẽ bán với mức giá khác nhau. nên khách hàng lưu ý khi bỏ ra số tiền để mua sản phẩm chính hãng thì phải nhận được hàng chính hãng.

3.Trải nghiệm sử dụng:

Nếu trước đây gia đình quý khách đã mua và sử dụng bộ điều khiển CHF9 chính hãng và đánh giá qua nhiều năm sử dụng thất tốt thì hãy lấy đây là căn cứ để tìm mua 1 bộ CHF9 chính hãng khác để thay thế hoặc lắp cho cửa cuốn mới. Sử dụng bộ điều khiển chf9 Đài Loan rất nhạy bén, có thể điều khiển cửa lên xuống ở khoảng cách xa hoặc trên tầng 4 5 của ngôi nhà, hộp vẫn hoạt động ổn định trong thời tiết mưa, ẩm, nồm,.... Điều khiển bấm khá dễ dàng, chắc chắn, chịu va đập tốt,…

Chắc hẳn đọc xong bài viết cách phân biệt bộ điều khiển CHF9 Đài Loan và CHF9 Trung Quốc mà Quang Minh chia sẻ thì bạn có muốn kiểm tra ngay bộ điều khiển CHF9 nhà mình đang dùng hàng gì không hoặc hãy tìm ngay nhà cung cấp để được tư vấn mua và lắp đặt bộ điều khiển CHF9 khi cần nhé.

Gọi ngay 0962 483 515
Zalo Chat