0

Thị trường hiện nay có hơn 40 mẫu điều khiển cửa cuốn, nổi bật trên tất cả là mẫu điều khiển Austdoor, cái tên mà khi nói đến người ta nghĩ ngay đến loại remote bền bỉ, nhạy bén, chất lượng cao, qua bao năm cũng không tìm được bất kỳ điểm trừ nào. Mặt khác, với giá thành tương đối cao so với mặt bằng các loại điều khiển khác nên điều khiển Austdoor bị làm giả khá nhiều, được bán ra để cạnh tranh, thu lợi nhuận cao nhất. Vì thế, để trở thành người tiêu dùng thông thái, không bị mua phải hàng giả hàng nhái với giá cao lại gây ảnh hưởng đến an ninh cửa cuốn, khách hàng hãy tham khảo ngay cách phân biệt điều khiển Austdoor chính hãng dưới đây.

Giới thiệu về thương hiệu Austdoor:

thương hiệu austdoor

Tháng 10/2003, thương hiệu Austdoor xuất hiện bằng việc du nhập cửa cuốn tấm liền Công nghệ Úc với những tính năng vượt trội so với các sản phẩm cửa cuốn truyền thống, mở ra một trang mới trong lĩnh vực sản xuất & cung cấp cửa cuốn thông minh tại Việt Nam. Qua nhiều năm phát triển, với những nỗ lực tập trung vào nghiên cứu và phát triển sản phẩm, Tập đoàn Austdoor (ADG) hiện trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cửa và vật liệu xây dựng công nghệ cao.

Điều khiển cửa cuốn Austdoor là sản phẩm của tập đoàn Austdoor, được người Việt ưa chuộng, tin dùng.

Cách phân biệt điều khiển cửa cuốn Austdoor chính hãng:

“Mình không muốn mua hàng Fake, mình không sử dụng hàng kém chất lượng, mình cần hàng xịn, đắt và phải đúng với chất lượng cao nhưng làm sao phân biệt được đây?” Quang Minh sẽ mách bạn phân biệt điều khiển Austdoor chính hãng dựa trên các khía cạnh dưới đây nhé!

Về tổng thể, 2 điều khiển Austdoor thật giả có kích thước bằng nhau, nhưng khi kiểm tra đến các yếu tố sẽ nhận thấy rất nhiều khác biệt.

Phân biệt điều khiển Autdoor chính hãng qua chất liệu vỏ và phím bấm:

remote austdoor thật giả (7)

- Điều khiển Austdoor chính hãng có vỏ nhựa ABS màu đen nhẵn cao cấp, cầm nặng tay còn mẫu điều khiển Austdoor nhái vỏ mỏng hơn, khi cầm thấy nhẹ và sần.

- Các kí hiệu phím trên khiển giả được dập máy nông, khi sờ không thấy gợn tay.

- Điều khiển Austdoor thật có các phím bấm được dập máy sâu, sắc nét, tròn trịa.

remote austdoor thật giả (5)

- Remote austdoor hàng nhái phần vỏ bị hở cạnh, khuân vỏ không được kín, khít dễ bị nước vào khi đi mưa. Rơi hay bị bung, vỡ vỏ.

Phân biệt điều khiển Austdoor thật giả qua logo:

remote austdoor thật giả (2)

- Logo khóa Austdoor chính hãng có màu xanh nhạt, hình cách điệu thương hiệu màu trắng in sắc nét được dính chặt vào khiển rất cân đối.

- Với mẫu nhái, chúng ta có thể dễ dàng thấy lô gô dán khá ẩu, có thể bị bong góc hoặc dán lệch. Logo có màu xanh đậm, hình in nhòe, biểu tượng con chuột túi không thanh thoát, bị lệch tai, nhìn khá “ngô nghê”.

Phân biệt điều khiển Austdoor chính hãng qua mặt sau remote:

remote austdoor thật giả (6)

Chúng ta vẫn sẽ thấy sự khác biệt về logo được khắc sau 2 mẫu khiển chính hãng và hàng nhái tương tự mặt trước.

remote austdoor thật giả (4)

Dòng chữ Austdoor được in rõ nét, tròn trịa, khoảng cách giữa các phím đều nhau.

Phân biệt điều khiển cửa cuốn Austdoor chính hãng thông qua board mạch:

remote austdoor thật giả (1)

  • Mạch khóa Austdoor chính hãng chất lượng cao, đầy đủ chip, IC phát mã, bảo vệ, đảm bảo bấm khiển nhạy bén, không chập, không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố ngoại cảnh.
  • Ngược lại, hàng giả hàng nhái có mạch bị lược bớt tối đa, tất cả cũng nhằm tối giản chi phí, tăng lợi nhuận khi bán hàng giả.
  • Pin chính hãng có tuổi thọ cao, không bị chập, chảy pin.

Hãy đặt dấu hỏi với điều khiển cửa cuốn Austdoor giá rẻ:

250.000 - 350.000 1 chiếc điều khiển Austdoor, mức giá rẻ hơn bằng nửa hàng chính hãng thì chắc chắn đó mà mẫu điều khiển Austdoor nhái, khách hàng nên cảnh giác tránh "mua bực vào người".

Tóm lại, nếu không biết cách phân biệt hàng thật và hàng nhái thì khách hàng rất dễ mua phải sản phẩm kém chất lượng, vừa gây tốn tiền vì giá thành tương đương remote thật, vừa đe dọa đến an ninh cửa cuốn.Việc sử dụng remote Austdoor giả được sản xuất từ linh kiện kém chất lượng gây lo lắng, khó chịu cho người dùng cửa cuốn. Vì thế, việc tìm đơn vị cung cấp, bán điều khiển cửa cuốn Austdoor chính hãng cũng rất quan trọng.

Mua điều khiển cửa cuốn Austdoor chính hãng - đến ngay Khoaquangminh.com:

Đến với Khoá Quang Minh, khách hãng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi chọn mua điều khiển cửa cuốn Austdoor chính hãng bởi các yếu tố:

  • Đại lý cấp 1 cung cấp các sản phẩm của tập đoàn Austdoor, chất lượng hàng đầu, bảo hành dài hạn. Đơn vị bán buôn, bán lẻ khóa cửa cuốn UY TÍN SỐ 1 Hà Nội.
  • Cài đặt điều khiển Austdoor chính hãng tại nhà, khách hàng cũng có thể dễ dàng mua hàng online tiện lợi với chương trình miễn phí ship cho các đơn hàng đạt điều kiện, được kiểm hàng mới thanh toán.
  • Đền 1 gấp 10 nếu phát hiện hàng nhái, hàng kém chất lượng.
  • Giá thành điều khiển Austdoor luôn ổn định, không tăng giá vì lý do gì.

Trên đây là chia sẻ về cách phân biệt điều khiển Austdoor chính hãng của Quang Minh, tiêu chí "chia sẻ thật, bán giá trị thật" hy vọng sẽ giúp khách hàng luôn mua được những sản phẩm tốt nhất, xứng đáng với số tiền bỏ ra. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và phục vụ tốt nhất, nhanh nhất.

Xem thêm:

Gọi ngay 0962 483 515
Zalo Chat