0

Bộ lưu điện cửa cuốn chắc hẳn không còn xa lạ gì với khách hàng sử dụng cửa cuốn tự động, nó chính là cứu cánh cho gia chủ với chức năng duy trì nguồn điện cho cửa cuốn hoạt động bình thường trong trường hợp mất điện lưới hoặc điện áp bị sụt giảm bất ngờ. nhưng cũng đúng như người ta nói: “hiện đại-hại điện”, gia đình bạn cũng đã từng gặp trường hợp: quên không để ý đến lưu điện > lưu hỏng và khi mất điện thì cửa không đóng cũng không mở được. Thôi thì lại lên mạng, tìm mua xem loại nào tốt, giá hợp lý.

bộ lưu điện, tích điện cửa cuốn

Bộ lưu trữ điện cửa cuốn

Dạo quanh 1 vòng Google, người dùng sẽ tìm thấy vô vàn các sản phẩm lưu điện cửa cuốn với nhiều thương hiệu, giá cả khác nhau. Ngân sách hạn hẹp, nhu cầu chỉ sử dụng bộ lưu điện cửa cuốn cho cửa hang, nhà ở đi thuê ngắn hạn thì có nên mua bộ lưu điện cửa cuốn giá rẻ? đây là câu hỏi chung của nhiều khách hang, cùng chúng tôi tìm hiểu để đưa ra quyết định có nên chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn giá rẻ không nhé!

Dựa vào thực tế tại Quang Minh, lượng khách quan tâm tới các lưu điện giá rẻ là khá lớn. tuy nhiên số lượng bán ra lại không nhiều bởi 1 phần lượng hàng này có hạn phần vì khách hàng sau khi xem xét, cân nhắc đều muốn “cố một chút” để mua được các sản phẩm ở phân khúc cao hợn để yên tâm sử dụng.

Tìm hiểu về bộ lưu điện giá rẻ:

lưu điện cửa cuốn giá rẻ

- Lưu điện giá rẻ được sản xuất để cạnh tranh với các thương hiệu lưu điện đã có trên thị trường từ lâu, được bán ra với mức giá khá thấp nhằm thu hút khách hàng tuy nhiên chưa được kiểm định về chất lượng qua thời gian.

- Khi lựa chọn mua hộp tích điện cửa cuốn giá rẻ, người dùng sẽ nhận thấy có thể mình tiết kiệm được 1 khoản tiền nhưng về lâu dài thì cách chọn mua này không mấy khả thi. Trước hết, lưu điện cửa cuốn giá rẻ có những vấn đề đó là:

hướng dẫn thay acquy cửa cuốn (5)

  • Bo mạch, linh kiện điện tử nhập khẩu tại Trung Quốc.
  • Acquy có chất lượng kém, không tích trữ được điện năng lâu.
  • Lỗi mạch, hay hỏng hóc.

Về kết cấu chung của bên trong lưu điện bao gồm: bình ắc quy, bộ chỉnh lưu, chuyển mạch, bộ biến đổi nguồn, mạch biến áp, công tắc bảo vệ.

Kết cấu phần vỏ ngoài bao gồm: nút mở/tắt nguồn điện, giắc cắm thiết bị cần cấp điện, cỏng vào nguồn điện.

Để giảm chi phí sản xuất và cạnh tranh thị trường thì quá trình sản xuất lưu điện giá rẻ cũng như quy trình kiểm soát linh kiện và chất lượng thành phẩm đầu ra khó có thể hoàn hảo. Các chất liệu linh kiện của lưu điện cao cấp có thể là dây đồng nguyên chất, hợp kim cao cấp, vỏ sơn tĩnh điện,... nhưng với UPS giá rẻ quý khách có thể thấy linh kiện tương tự nhưng bằng nhôm.  Sau thời gian sử dụng, thiết bị dần bộc lộ các vấn đề và lỗi kỹ thuật, gia chủ sẽ phải bỏ them 1 khoản phí sửa chữa, thay thế ắc quy trong UPS thậm chí thay mới hoàn toàn. Chắc hản không mấy ai vui vẻ gì khi 77=49 ngày lại phải mang UPS ra kiểm tra, sửa chữa.

Thiết kế và tính năng ở tầm trung:

Hiện nay, các dòng lưu điện cao cấp đều được tích hợp tính năng thông minh là công nghệ tự động nạp xả điện chống hỏng bình ắc quy. Những lưu điện giá rẻ còn tồn laị hoặc được sản xuất trên dây chuyền công nghệ đời cũ thì buộc khách hàng phải lên lịch ghi nhớ xả sạc điện định kỳ để kéo dài tuổi thọ cho bình lưu điện.

Hiệu suất năng lượng kém:

Bộ lưu điện cửa cuốn Tonyuan (1)

  • Công suất thực tế của lưu điện giá rẻ có thể không đúng với thông tin cung cấp, ví dụ công suất kéo của lưu điện này là TY1000 nhưng khi lắp đặt sử dụng cho cửa cuốn tối đa 14m2 thì không thể kéo cửa lên/xuống được hoặc sau 1 thời gian, nguồn điện trong UPS không đủ khỏe, chỉ kéo cửa cuốn được 1-2 lần và “tắt ngấm”.
  • Bên cạnh đó, Vì được sản xuất từ linh kiện thông thường, thiết kế tối giản nên bình tích điện cửa cuốn loại rẻ có tuổi thọ ngắn, Acquy điện kém và tiêu hao điện cũng nhanh.
  • Chế độ bảo hành ngắn hạn: vấn đề khách hàng quan tâm sau chất lượng sản phẩm và giá thành đó là chế độ bảo hành bình tích điện cửa cuốn trong bao lâu. Vì là đồ điện tử nên rất khó nói về những khả năng lỗi nên bạn hãy suy nghĩ trước khi quyết định sắm cho gia đình bình tích điện giá rẻ.

Tóm lại, nên chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn giá rẻ không tùy vào nhu cầu, yếu tố điện lưới của mỗi gia đình, khu vực bạn sinh sống.:

  • Gia đình bạn có cửa phụ thì lựa chọn lưu điện cửa cuốn giá rẻ để tiết kiệm chi tiêu khá hợp lý và đừng quên bảo dưỡng lưu điện thường xuyên.
  • Nếu khu vực bạn sống hay mất điện lưới, hãy cân nhắc để sử dụng bình tích điện tốt hơn.

Xem ngay:

Hy vọng các bạn thích bài viết "có nên chọn mua bộ lưu điện cửa cuốn giá rẻ không" của chúng tôi, hãy liên hệ khoaquangminh.com để được tư vấn hỗ trợ mua bình lưu điện cửa cuốn giá rẻ nhé.

Gọi ngay 0962 483 515
Zalo Chat