0

Tên gọi điêu khiển cửa cuốn mã gạt chắc hẳn không còn xa lạ với nhiều người. Là thiết bị đóng mở cửa cuốn từ xa sử dụng công nghệ đời đầu nên khóa cửa cuốn mã gạt rất phổ biến với nhiều ưu điểm: dễ cài đặt, dễ tìm mua, giá thành rẻ,…

mã điều khiển cửa cuốn (2)

Điều khiển cửa cuốn mã gạt

Vì ở quá xa cửa hàng khóa cửa cuốn hoặc chủ nhà muốn bảo mật khóa tuyệt đối nên đã đặt mua khóa về tự cài đặt. sau đây, Khóa Quang Minh sẽ hướng dẫn các bạn "cách sao chép chìa khóa cửa cuốn mã gạt trong 1 phút", thật bất ngờ, chỉ 1 phút ? có thể bạn không tin nhưng khi bắt tay ngay vào làm bạn sẽ thấy thật đơn giản, có khi còn nhanh hơn thời gian chúng tôi nói.

Hiện nay, có 2 loại phôi điều khiển mã cố định là: phôi IC gạt mã và phôi học mã. Quý khách có thể chọn mua 1 trong 2 loại phôi khóa trên về sao chép bằng cách sau đây:

 ( Khuyến cáo: Các bạn nên mua điều khiển chính hãng có mã số gạt để được sử dụng ổn định và độ bền cao)

Cách sao chép điều khiển có mã số gạt

Điều kiện: Điều khiển mới mua phải đúng chủng loại, tần số và đang sử dụng bình thường

Bước 1 : dùng tua vít tháo ốc ở mặt sau chiếc điều khiển đang dùng và tay điều khiển bạn mới mua ra. Khi mở ra bạn sẽ thấy hàng công tắc thứ tự 1-8, mỗi công tắc sẽ ở 1 trong 3 vị trí vị trí bất kì trên hàng dọc gồm  0 ;+1 ; -1 ( trên, dưới, giữa). 

Hướng dẫn sao chép, cài đặt điều khiển cửa cuốn (17)

Điều khiển có công tắc gạt mã

Bước 2: .Tiến hành gạt mã tay điều khiển mới sao cho giống với mã của điều khiển cũ

mã điều khiển cửa cuốn (9)

Bạn gạt mã sao cho điều khiển mới giống với tay điều khiển gốc

Bước 3: Test thử trên cửa nếu đã điều khiển được thì lắp các ốc vít vào. nếu không được thì kiểm tra lại hệ thống mã xem đã giống 100% so với mã số của remote cũ hay chưa, nếu đã giống 100% mà vẫn không mở được cửa thì bạn đổi lại vị trí - và + cho nhau, vị trí ở giữa bạn giữ nguyên thử xem bạn nhé.

Cách sao chép điều khiển tự học mã hay học lệnh

Điều kiện: Remote sao chép mới phải đúng tần số và đang sử dụng ổn định. Remote này chỉ tự sao chép được cho điều khiển mã gạt, mã cố định

Bước 1: Xóa mã điều khiển mới mua để được nhận mã mới tốt nhất

Hướng dẫn sao chép, cài đặt điều khiển cửa cuốn (4)

Xóa mã khóa remote mới mua

Thao tác: Bấm giữ đồng thời 2 nút lên + xuống trên remote mới giữ sau khoảng 3 -5 giây, thấy đèn led nhấp nháy 1 lần và nhấp nháy nhanh chóng hơn sau đó. Lúc này, các mã được lưu trong bộ nhớ đã được xóa bỏ.

Bước 2: Sao chép mã

Hướng dẫn sao chép, cài đặt điều khiển cửa cuốn (7)

Đặt chiếc điều khiển gốc và remote sao chép mới gần nhau. Và bắt đầu học từng nút trên tay điều khiển. Đầu tiên ta sẽ học phím lên trước sau đó đến phím xuống, dừng và khóa

Lưu ý : Những nút chưa được học mã các bạn bấm phím đèn led không sáng nguyên mà chỉ sáng chớp rồi tắt, nút đã được học mã bấm đèn led sáng nguyên ko tắt. 

Xem ngay:

Nếu bạn đã làm theo các bước trong “cách sao chép chìa khóa cửa cuốn mã gạt” của chúng tôi mà điều khiển vẫn không hoạt động. Về cơ bản có những yếu tố sau cần xem xét lại:

 • Chìa khóa cửa cuốn hiện tại của bạn không phải loại mã cố định, rất nhiều người nhầm lẫn loại mã khóa hoặc không biết loại mã nhà mình đang sử dụng. loại mã nhảy không thể sao chép được như trên.
 • Mã của remote sao chép chưa được xóa trước khi sao chép hãy thực hiện lại bước 1 của chìa phôi sao chép.
 • Cả 2 remote được đặt cạnh các thiết bị không dây sẽ gây nhiễu tần số trong quá trình sao chép.
 • Kiểm tra pin trong điều khiển và các phím bấm ở tay gốc có thực sự hoạt động bình thường hay không.

Địa chỉ mua khóa điều khiển cửa cuốn uy tín tại hà Nội

Mẫu điều khiển cửa cuốn quang minh

Mua được đúng loại khóa về tự sao chép, hàng chính hãng, giá cả phải chăng, có bảo hành dài hạn là những tiêu chí hàng đầu của khách hàng nhưng hiện nay, để bán được lấy lời trước mắt, nhiều công ty “ma” lấy hình ảnh hàng khóa chính hãng đưa ra mức giá rẻ, khách hàng tin tưởng mua sản phẩm, tiền mất tật mang, vì không có địa chỉ cụ thể, bảo hành ngắn hạn nên người mua lại phải mất công mất của lần 2.

khoaquangminh.com - đơn vị bán khóa cửa cuốn uy tín nhiều năm tại hà nội, hãy đến cửa hàng khóa chúng tôi để được trực tiếp kiểm định sản phẩm

Chúng tôi cung cấp tất cả các loại linh kiện về cửa cuốn

phụ kiện cửa cuốn

 • Điều khiển cửa cuốn Mã nhảy chính hãng như Austdoor, bossdoor, CHF9, YH 1A1, Austec, netdoor, smatdoor, h101, Ys189...
 • Khóa cửa cuốn mã gạt chính hãng : TEC, gldoor, Erodoor, Ys168l, Sanyuan 2200, Gp, Kalata, Newsta...
 • Remote sao chép giá rẻ với các loại tần số: 433mhz, 315mhz, 330, mhz, 336mhz...
 • Bộ điều khiển cửa cuốn chống sao chép mã
 • Bộ Lưu điện cửa cuốn.
 • Chống xô cửa cuốn.
 • Motor cửa cuốn.
 • ...vv

- Hướng dẫn cụ thể khi quý khách muốn làm thêm, lấy lại mã, đổi mã khóa cửa cuốn. Tất cả các loại khóa bảo hành đổi mới ít nhất 3 tháng đến 1 năm, thay pin miễn phí trong thời gian bảo hành.

-  Với khách tỉnh: cam kết gửi hàng y hình, free ship COD phát nhanh khi mua từ 2 khóa trở lên.

- Khóa Quang Minh nói không với làm ăn chộp giật, bán lấy được, luôn luôn hỗ trợ khách hàng đạt đến độ yên tâm, hài lòng nhất.

Khi có nhu cầu làm thêm, Chắc hẳn bài viết ” cách sao chép chìa khóa cửa cuốn mã gạt chỉ 1 phút” sẽ giúp ích cho quý khách, còn mọi thắc mắc đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi: Hotline 0962 483 515, Mr Quang

Gọi ngay 0962 483 515
Zalo Chat