0

Bộ điều khiển Flux - Austdoor

Liên hệ
Còn Hàng
  • Thương hiệu: Flux
  • Điện áp sử dụng: 220 V
  • Tần số sử dụng: 433 Mhz
  • Loại Mã: Mã nhảy
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Linh kiện kèm theo: 2 tay remote

Giao hàng toàn quốc

Được kiểm tra hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Chất lượng, Uy tín

Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Chăm sóc khách hàng

Giá thành rẻ – Chất lượng cao

Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.

Chính sách bảo hành

Hướng dẫn mua sắm

Quy định thanh toán

Khóa Quang Minh

0962 483 515 - Mr Quang

0989 360 389 - Mr Minh

0354 106 999 - Mrs Huệ

Bộ điều khiển Flux - Austdoor

Bộ điều khiển cửa cuốn Flux là dòng sản phẩm cao cấp được phân phối bởi tập đoàn Austdoor, đã khẳng định được chất lượng ưu việt trên thị trường suốt nhiều năm qua. Với 1 mức giá vô cùng phải chăng, bạn đã có thể sở hữu một mẫu hộp bảo mật cho cửa cuốn cùng nhiều tính năng hữu ích khác.

Công nghệ bảo mật tiên tiến nhất:

Bộ điều khiển cửa cuốn Flux (1)

Bộ thu tín hiệu cửa cuốn Flux sử dụng IC mã nhảy công nghê Automatic Rolling Code có khả năng tạo ra liên tục hàng tỉ mã khác nhau cho mỗi lệnh, từ đó, cửa cuốn sẽ “miễn dịch” với mọi thiết bị dò, phá, copy sóng. Đây được đánh giá là công nghệ bảo mật tiên tiến nhất được áp dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên toàn thế giới.

Độ bền bỉ cao nhất:

Những sản phẩm của tập đoàn Austdoor trong đó có hộp điều khiển cửa cuốn Flux có tuổi thọ rất cao, hoạt động liên tục trong nhiều năm dài nhưng vẫn ổn định, bắt sóng xa, nhảy role cho cửa cuốn đóng mở cực nhạy nhờ vào các linh kiện tốt, nhập khẩu Đài Loan, bo mạch chống ẩm, chống nước tốt đảm bảo độ bền trên dưới 10 năm là bình thường.

Thiết kế tiện lợi nhất.

Bộ điều khiển cửa cuốn Flux (4)

Dùng hộp điều khiển Flux, gia chủ sẽ thấy tiện lợi hơn trong việc xoá, đổi mã mới cho điều khiển để chắc chắn rằng cửa cuốn luôn được an toàn trong các trường hợp mất chìa hoặc chuyển đến nhà mới. Thao tác xoá, nạp, đổi mã chỉ 1 nút ấn sẽ được chúng tôi hướng dẫn ở phần sau.

Flux có đèn báo to, rõ ràng hơn những mẫu hộp khác giúp theo dõi tình trang nguồn vào cùng tín hiệu từ remote đến hộp dễ hơn.

Tích hợp được mọi tính năng:

Bộ điều khiển cửa cuốn Flux (3)

Flux cho phép người dung tích hợp được mọi tính năng vừa an toàn bảo mật vừa tiện lợi ở bất kỳ đâu với các thiết bị: nhà thông minh(điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại), báo động chống trộm, tự dừng,…

Không giới hạn số điều khiển cửa cuốn:

Với bộ nhớ cực lớn, bộ điều khiển cửa cuốn Flux có thể làm việc được không giới hạn số điều khiển cửa cuốn cầm tay, phù hợp cho nhà thuê đông người .

Sản phẩm chính hãng, chất lượng cao:

Bộ điều khiển cửa cuốn Flux (5)

Quang Minh cung cấp và lắp đặt hộp điều khiển Flux chính hãng, giá tốt có tem cào bảo hành điện tử của nhà hãng Austdoor, sản phẩm được bảo hành 12 tháng.

Gọi ngay 0962 483 515
Zalo Chat