0

Remote sao chép TY-Fx

320.000 đ
Giá gốc:
380.000 đ
Còn Hàng
  • Mã sản phẩm: TY-Fx
  • Loại mã: sao chép bằng máy TY
  • Xuất xứ: Trung Quốc
  • Chống nước: tốt
  • Thông số Pin: 3v dạng cúc áo
  • Bảo hành: 12 tháng
Phí cài đặt tại nhà (50-100k), Ship COD toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Được kiểm tra hàng

Thanh toán khi nhận hàng

Chất lượng, Uy tín

Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Chăm sóc khách hàng

Giá thành rẻ – Chất lượng cao

Miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội.

Chính sách bảo hành

Hướng dẫn mua sắm

Quy định thanh toán

Khóa Quang Minh

0962 483 515 - Mr Quang

0989 360 389 - Mr Minh

0354 106 999 - Mrs Huệ

Remote sao chép TY-Fx

Remote sao chép TY-Fx cao cấp sẽ là người đồng hành tuyệt vời cùng gia chủ với nhiều ưu điểm vượt trội. Đây là mã điều khiển sao chép mơí nhất ra mắt đầu năm 2024 chắc chắn chinh phục khách hàng ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc.

Tích hợp đa dạng mã hoá:

Với hơn 40 mẫu khoá đã và đang có mặt trên thị trường, điều khiển TY-Fx đều có thể tích hợp đúng mã khoá và trở thành chiếc điều khiển thay thể cho từng thành viên trong gia đình sử dụng. Các mẫu khoá mà TY-Fx có thể sao chép thay thế điều khiển chính hãng đó là: Austdoor, Bossdoor, Netdoor, YH1B2, ChF9, 433 mã gạt, 315 mã gạt,...

Bảng mạch chất lượng cao:

Bảng mạch trong điều khiển TY-Fx được sản xuất từ chip chất lượng cao sử dụng kết nối với máy sao chép điều khiển cửa cuốn mới nhất hiện nay là máy TY300 giúp khả năng tạo mã, bắt phát sóng với hộp thu khoẻ, ổn định.

Khả năng chống nước tốt:

Việc đi mưa làm điều khiển dính nước giờ đây không còn là vấn đề phải quan tâm vì remote TY-Fx có thiết kế gioong chống nước, hạn chế nước ngấm trực tiếp vào mạch, giúp kéo dài thời gian sử dụng.

Thiết kế bắt mắt, dễ dàng sử dụng:

Remote TY-Fx thiết kế chắc chắn, nắp trượt ít ăn mòn từ đó luôn che chắn các phím bấm tránh bị người dùng vô tình đè vào. các nút bấm khá to, dễ bấm, kí hiệu rõ ràng. Hiện tại, remote TY-Fx có 3 màu cho khách hàng lựa chọn: điều khiển màu cam - đen, điều khiển màu xanh - đen, điều khiển màu ghi - đen.

Tiêu thụ năng lượng ít:

TY-Fx sử dụng pin 3V tiêu hao rất ít, thơì gian sử dụng 1 viên cho 1 chiếc điều khiển lên đến 2 năm. Người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng trong thời gian dài và nếu tìm mua pin cũng rất dễ. Cách lắp pin điều khiển giống như lắp pin vào các thiết bị như: chìa khoá smartkey xe máy, điều khiển quạt,...

Gọi ngay 0962 483 515
Zalo Chat